Câu chuyện về

Hệ thống Alaishy

Thư ngỏ,

Lời đầu tiên, cho phép Alaishy Việt Nam gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe, thành công!

Thương hiệu Alaishy Việt Nam dưới sự dẫn dắt của CEO Như Thủy được thành lập năm 2019 thuộc công ty Dược Mỹ Phẩm Nhật Việt Khang. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, Dược Mỹ phẩm Nhật Việt Khang khẳng định vị trí TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Alaishy Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, áp dụng công nghệ từ Nhật Bản, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ bác sĩ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng mỗi ngày.

Với mong muốn trao đến tận tay người phụ nữ Việt những sản phẩm làm đẹp chất lượng, giữ đúng sứ mệnh “TRAO NIỀM TIN – NHẬN SẮC ĐẸP”, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối khắp cả nước thông qua các chính sách hợp tác bền vững, dựa trên giá trị hai bên cùng có lợi.

Được biết, Quý đối tác đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm để phát triển công việc kinh doanh, hãy điền vào bảng thông tin sau đây, Alaishy Việt Nam sẽ gửi lại bảng chính sách đại lý phân phối cho bạn nhé. Thật tuyệt vời khi có cơ hội hợp tác, đồng hành cùng bạn trong hệ thống của Alaishy Việt Nam, thúc đẩy vào sự Thịnh Vượng chung của cộng đồng.

Trân trọng,

Hình ảnh Hệ thống Alaishy

Form đăng ký

Shopping Cart