Bí mật đằng sau hệ thống kinh doanh của CEO Thủy Phạm

Vốn là người phụ nữ có niềm đam mê kinh doanh, lại yêu cái đẹp, Thủy Phạm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Alaishy với nguồn nhiên liệu và th&

Thủy Phạm – CEO Công ty Dược Mỹ phẩm Nhật Việt Khang, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Alaishy

Thủy Phạm – CEO Công ty Dược Mỹ phẩm Nhật Việt Khang, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Alaishy

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển thương hiệu, Thủy Phạm nhận thấy có rất nhiều chị em cũng có niềm đam mê kinh doanh giống mình nhưng không có cơ hội hoặc không được định hướng rõ ràng dẫn đến những thất bại đáng tiếc. Cô nung nấu ý tưởng truyền đạt tâm huyết của mình đến với những phụ nữ cùng chí hướng, để hiện thực hóa ước mơ.

Bằng sự trải nghiệm thực tế bản thân về dòng mỹ phẩm Alaishy và nhận thấy cơ hội từ thị trường bán hàng online đầy tiềm năng, Thủy Phạm đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh “nhân bản” với các thủ lĩnh là những Đại lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối, Giám đốc vùng… Cô đã thay đổi số phận của hàng trăm chị em phụ nữ khi vừa giúp họ sở hữu làn da đẹp, vừa tự tin hơn trong cuộc sống, vừa tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống và đặc biệt là luôn tạo dựng được sự đoàn kết trong khối kinh doanh này.

Nhờ đó, mô hình kinh doanh online theo hệ thống của cô mang lại những thành tích đáng nể trong suốt nhiều năm qua. Giúp nhiều chị em, phụ nữ, bà nội trợ thoát khỏi gánh nặng tiền bạc và tự tin là chính mình. Nổi bật là 29 thủ lĩnh xuất sắc trong Quý 1 và Quý 2 năm 2019.

Nổi bật là 29 thủ lĩnh xuất sắc nhất trong Quý 1 và Quý 2 năm 2019 của hệ thống phân phối Alaishy

Ngoài việc đam mê kinh doanh, để trở thành những thủ lĩnh tài ba, được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ và mơ ước một ngày không xa cũng được đứng ở vị trí như vậy thì họ còn là những con người đầy bản lĩnh, quyết đoán và dám nghĩ dám làm. Đầu tư thật, làm thật chính vì vậy mọi nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, không phải cứ kinh doanh là có lời, cứ nỗ lực là thành công, 29 thủ lĩnh – 29 con người này cũng đã không ít lần gặp phải trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng với niềm tin vững vàng đối với dòng mỹ phẩm Alaishy, sự tôn trọng dành cho người dẫn dắt – Thủy Phạm, cùng niềm đam mê kinh doanh của mình, họ bước đi đầy mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành tích tốt đẹp như hiện nay.

Và bên cạnh những thành công về mặt thu nhập hay cuộc sống, những chuyến du lịch định kỳ hằng năm cũng chính là phần thưởng tương xứng cho các thủ lĩnh xuất sắc nhất, mà tiêu biểu là chuyến du lịch Thái Lan 5 sao do Alaishy Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 07 – 11/08/2019 vừa qua. Đây là chuyến đi không chỉ để du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là bước ngoặt giúp 29 thủ lĩnh tài ba trong năm 2019 nhìn thấy được thành quả và sự công nhận cho những việc mình làm, từ đó mạnh dạn thể hiện và truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Phần thưởng cho những nỗ lực, cống hiến hết mình của các thủ lĩnh trong đại gia đình Alaishy là chuyến du lịch Thái Lan 5 sao vừa qua

Với Thuỷ Phạm, một người dẫn dắt không đủ tâm đủ tầm thì khó có thể lèo lái được con tàu của mình ra khơi. Chính vì vậy, 29 thủ lĩnh này xứng đáng được vinh danh cho những sự nỗ lực lớn, tầm nhìn rộng, cùng doanh số vượt mức chỉ tiêu đặt ra của hệ thống. Điều đó không chỉ giúp họ nâng cao thu nhập mà còn tiếp bước “phù thủy toàn năng” Thủy Phạm, tự tin dẫn dắt thêm nhiều chị em có chung niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm.

Hàng triệu phụ nữ Việt trở thành những quý cô thành đạt dưới sự dẫn dắt của CEO Thủy Phạm

Vậy mới nói, thành công bởi sự nỗ lực và cống hiến hết mình sẽ luôn mang lại giá trị thực trên cuộc sống của bạn!