CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM NHẬT VIỆT KHANG TỔ CHỨC DU LỊCH TƯỞNG THƯỞNG CHO HỆ THỐNG NĂM 2020

Song song với việc tạo điều kiện phát triển đời sống vật chất thì công ty TNHH Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Nhật Việt Khang cũng luôn quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần cho các chị em trong hệ thống phân phối.

Cụ thể từ ngày 26.06.2020 đến 29.06.2020, công ty đã tổ chức chuyến du lịch tưởng thưởng đến thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa cho hơn 30 hệ thống phân phối ALAISHY có thành tích vượt trội trên toàn quốc.

Các hệ thống phân phối Alaishy tham gia chuyến du lịch tưởng thưởng tại Nha Trang

Đây được xem một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn dành cho hệ thống nhằm mang đến những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cũng như là phần thưởng đền đáp cho thành tích cố gắng, phấn đấu của mọi người trong thời gian qua.

Trong chuyến đi 3 ngày 3 đêm, đoàn tham quan đã ghé đến các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang như khu vui chơi quốc tế Vinpearl Land, đảo Hòn Tằm, thăm tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn, nhà thờ đá, ngâm mình thư giãn trong khu du lịch tắm bùn Ponagar….

Các thành viên ngâm mình thư giãn với hoạt động tắm bùn tại Ponarga

Các thành viên hào hứng tại khu vui chơi quốc tế Vinpearland

Nhiều thành viên tham gia đã rất hào hứng, thích thú khi được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên ở đây, cùng lưu giữ những bức ảnh, những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng nhau.

Chuyến đi không đơn thuần chỉ tạo ra một kì nghỉ dưỡng tận hưởng tuyệt vời ở vùng đất lạ mà còn tạo điều kiện gắn kết thân ái, giao lưu giữa các thành viên trong đại gia đình Alaishy. Tất cả sẽ tạo ra nhiều cảm xúc, tinh thần hăng hái cho các chị em cố gắng nhiều hơn tại mái nhà Alaishy.

Đoàn tham quan vui chơi tại Hòn Tằm, Nha Trang

Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chuyến du lịch thú vị tới các vùng đất mới, hy vọng các hệ thống sẽ tiếp tục phấn đấu, bùng nổ doanh số giành cơ hội tưởng thưởng.

Một số hình ảnh khác trong chuyến du lịch: