Sữa rửa mặt lựu đỏ

Hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, tác nhân từ môi trường xung quanh khiến cho da trở nên nhờn bóng, nhiều vi khuẩn. Từ đó da&

286,000đ
  • Mã sản phẩm: SUA143224
  • Tình trạng: 89
  • Giá sau Thuế: 286,000đ

Hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, tác nhân từ môi trường xung quanh khiến cho da trở nên nhờn bóng, nhiều vi khuẩn. Từ đó da dễ bị sạm màu, nổi mụn và nhanh chóng lão hóa. Vì thế nên dùng sữa rửa mặt hàng ngày được xem là bước chăm sóc da quan trọng, để lấy hết đi những bụi bẩn, tế bào chết, giúp bề mặt da thông thoáng, trắng sáng và mềm mại.


Các chuyên gia liễu khuyên nên thường xuyên rửa mặt sau khi trang điểm và rửa mặt hai lần một ngày vào buổi sáng và tối. Bởi sau một đêm dài cho làn da phục hồi, da mặt bạn cũng sẽ tích tụ lượng dầu nhờn và bã tiết ra. Lúc này sữa rửa mặt sẽ giúp loại bỏ những điều này, cấp một lượng dinh dưỡng để chống với những tác nhân xấu trong ngày. Buổi tối, sau một ngày làn da bạn phải tiếp xúc nhiều bụi bẩn từ bên ngoài, sữa rửa mặt sẽ giúp làm sạch và cung cấp dinh dưỡng để tái tạo làn da mới, cho da bạn trắng sáng rạng rỡ.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: sữa rửa mặt alaishy